Trang chủ » Biến tần Senlan, Sản phẩm » Biến tần Senlan chuyên dụng cho máy ép phun nhựa

Biến tần Senlan chuyên dụng cho máy ép phun nhựa

44show_image_in_imgtag.phpĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:
◆ Đầu vào lương tương tự loại chuyên dụng cho máy ép nhựa bốn bản mạch, đều sử dụng đầu vào cách điện, nâng cao khả năng chống nhiễu.
◆ Các chức năng chuyên dụng cho máy ép phun nhựa, đảm bảo cho máy ép nhựa vận hành ở trạng thái tốt nhất, thỏa mãn yêu cầu công nghệ, tiết kiệm năng lượng.
◆ Công tắc điều khiển chuyển đổi chạy biến tần và chạy trực tiếp lắp trong tủ biến tần, cho phép chuyển đổi linh hoạt, người sử dụng tiện tiến hành chuyển đổi.
◆ Thao tác thuận tiện: Không cần điều chỉnh biến tần trong quá trình sản xuất, toàn hệ thống sẽ tự động điều khiển nhịp nhàng.
◆Giảm tiếng ồn: Sau khi lắp biến tần, tiếng ồn của thiết bị sẽ giảm hẳn, môi trường làm việc nhờ đó được cải thiện.
◆ Kéo dài tuổi thọ thiết bị: Biến tần điều khiển tốc độ chuẩn xác và ổn định, khởi động mềm (không gây ảnh hưởng đến lưới điện), giảm rung động khi mở và đóng khuôn mẫu, tránh ,va đập thiết bị, giảm nhiệt độ dầu, kéo dài chu kỳ sử dụng của bộ phần kín và tuổi thọ của thiết bị.
◆Đa số các linh kiện quan trọng đều nhập từ các hãng danh tiếng, sử dụng bộ xử lý sốDSP tốc độ cao, bảo đảm chất lượng và độ ổn định cao trong quá trình vận hành thiết bị.
◆Cấu tạo biến tần kiểu tủ có bánh xe, thuận tiện khi lắp đặt và di chuyển.
LĨNH VỰC ỨNG DỤNG:
Đặc biệt thích hợp với các loại thiết bị cần thay mới hoặc phối hợp đồng bộ của các máy đổ nhựa, máy đùn, máy phun đĩa tròn… Thông thường, hiệu quả tiết kiệm đến 25% trở lên.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Copyright © 2013 Máy biến tần - Náy biến tần giá rẻ. Thiết kế bởi: Thiết kế website đẹp.
Website đang được xây dựng. Thông tin trên web chỉ là tham khảo.Chúng tôi chưa cung cấp thông tin hoặc dịch vụ trên website này